Speed Reading Việt Nam đến với thầy trò trường Nguyễn Công Trứ - TP Nam Định

Ngày đăng: 01:30 PM 19/04/2023 - Lượt xem: 588

Speed Reading Việt Nam đến với thầy trò trường Nguyễn Công Trứ - TP Nam Định

Sáng ngày 18/4/2023, SpeedReading Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Công Trứ - Thành phố Nam Định. Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Công Trứ đánh giá rất cao phương pháp đọc hiểu nhanh SpeedReading và mong muốn tổ chức các lớp học để thúc đẩy phong trào đọc sách và tình yêu sách cho Cán bộ, giáo viên và phụ huynh nhà trường.

Speed Reading Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tình cảm của các quý thầy cô và phụ huynh nhà trường đã tin tưởng. Đây sẽ là động lực giúp cho đội ngũ Speed Reading Viet Nam ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo.

->Hãy liên hệ với Hotline của Speed Reading để đăng kí học khóa học thay đổi cuộc đời!
______________________________________
Thông tin liên hệ: