Giới thiệu

Đây là chương trình bản quyền từ Mỹ, với phương pháp đọc hiểu giúp học viên tăng tốc độ đọc hiểu ít nhất từ 2 - 10 lần sau 10 giờ học tập với người trưởng thành và 12 giờ học tập với lứa tuổi học sinh từ lớp 5 - lớp 12 và sinh viên đại học!

 

Giảng viên chương trình Speed Reading tại Việt Nam là tập hợp các giảng viên tại các trường đại học, những chuyên gia đào tạo tại các tập đoàn lớn, những giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết & sáng tạo... Họ đều có nhiều kinh nghiệm về đào tạo, đào tạo kỹ năng cho các tổ chức doanh nghiệp, học sinh, sinh viên... và đều có chung một sứ mạng đó là truyền tải chương trình Speed Reading cho người Việt Nam để nâng cao hơn hiệu quả học tập và làm việc của mỗi người.

 

 

NHÂN SỰ ĐÃ VÀ ĐANG THAM GIA ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY

 

1. PGS, TS Nguyễn Quang Ninh - PGS ngôn ngữ học trường ĐHSP Hà Nội; Cố vấn chương trình.

2. Ths Nguyễn Anh Đức - Hướng dẫn viên cấp cao

 Nguyễn Anh Đức hoàn thành bằng Thạc sĩ tại trường Đại học La Trobe - Úc. Anh là một trong những giảng viên xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy các kỹ năng cá nhân cho các cán bộ quản lý và nhân viên các doanh nghiệp.

Các chương đào tạo anh đã tham gia giảng dạy: Kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng truyền thông cấp quản lý, Kỹ năng huấn luyện, Đào tạo giảng viên,  Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng thuyết phục, Ngôn ngữ lập trình tư duy, Trí tuệ cảm xúc...

Những khách hàng gần nhất anh đã tham gia đào tạo gồm: Vingroup, FPT soft, Prime Group, PVI, Viettel, VMS, Tecombank, SH Bank, HSBC, Maritime Bank, Bảo Việt, Vietinbank Leasing, VTC care, Hoa Sao group…

 

 

3. Nguyễn Thanh Hà

Fanchise Partner ActionCOACH - Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh trường đại học tổng hợp Bruxelles Bỉ,

ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) Member

CEO - HP Advertising and Service ( Authorised Agent ò Heritage / Heritage Fashion Magazine)

 

  

 

4. Vũ Văn Bình

Giảng viên đào tạo trung tâm sản xuất học liệu  - Trường đại học SP Hà Nội, Chuyên gia đào tạo Tập đoàn FPT, Chuyên gia đào tạo Tập đoàn Vingroup, phát thanh viên tại đài phát thanh Eagle Camp Việt Nam, Chuyên gia đào tạo chương trình đọc hiểu nhanh SpeedReading bản quyền Mỹ, Chuyên gia huấn luyện giọng nói cho các Giám đốc điều hành, các diễn giả, giáo viên và các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra anh còn là Chuyên gia đào tạo các lớp Train The Trainer cho các chủ doanh nghiệp, giảng viên, giáo viên của các trường đại học cao đẳng, các thầy cô giáo các cấp trung học và tiểu học.

 

5. Nguyễn Trọng Hòa

Cử nhân khoa học Sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, quản lý giáo dục và phát triển nguồn nhân lực.

Các khách hàng đã tư vấn gồm Trường ĐHSP Hà Nội, Trường Chính trị Trường Chinh – Nam Định, Công ty Cổ phần Du lịch Công đoàn Nam Định, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA, Công ty Cổ phần và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR...

Ở vị trí chuyên gia đào tạo và phát triển quan hệ khách hàng ông Hòa trực tiếp phụ trách: Phụ trách phát triển kinh doanh, giảng dạy.

  • Thuyết trình
  • Demo
  • Training
  • Triển khai kế hoạch phát triển kinh doanh
  • Phát triển đại lý
  • Xây dựng hệ thống chuyên gia tư vấn
  • Phát triển thị trường phân khúc khách hàng Doanh nghiệp, Bộ ban ngành, Sinh viên, Giáo viên.

6. Đoàn Sơn Lâm

Tổng giám đốc Nagara, Giám đốc vùng 19 Tỉnh miền Trung Vinagroups, Giám đốc đào tạo tập đoàn Vinagroups.

Hiện đang là chuyên gia đào tạo SpeedReading và các kỹ năng phát triển bản thân, xây dựng đội nhóm.

Tôi có thể nói về bản thân mình qua 4 từ: Liên Tục Tiến Lên

Câu châm ngôn sống của tôi là: “Đầu tư vào bản thân là đầu tư tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình.”

Sứ mệnh: Đào tạo, xây dựng đội nhóm và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có kỹ năng kinh doanh để họ có được cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc hơn.

7. Bùi Thị Thanh Hoa

Trưởng nhóm đào tạo và phát triển văn hóa doanh nghiệp K&G Việt Nam, chuyên viên đào tạo chương trình đọc hiểu nhanh SpeedReading Việt Nam cho các đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên đại học

 

Facebook