Ngày đăng: 12:38 PM 22/11/2023 - Lượt xem: 1807

[Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học PHENIKAA với Công Ty cổ phần tư vấn và phát triển giáo dục toàn cầu SR]

Sáng ngày 22/11/2023, SpeedReading Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác với Ban Giám hiệu Trường Đại học PHENIKAA. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Tô Minh Tâm - Tổng Giám đốc Công Ty cổ phần tư vấn và phát triển giáo dục toàn cầu SR; Bà Nguyễn Quỳnh Chi - Giám đốc đào tạo SR; cùng lãnh đạo các phòng, trung tâm chuyên môn của trường Đại học PHENIKAA và lãnh đạo công ty SR.

Tại Lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về Trường Đại học PHENIKAA. Đồng chí cũng đánh giá cao Chương trình đọc hiểu nhanh của SpeedReading Việt Nam và mong muốn đưa chương trình đến với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Tại Lễ ký kết, Bà Tô Minh Tâm - Tổng Giám đốc Công Ty cổ phần tư vấn và phát triển giáo dục toàn cầu SR đã trao đổi với Ban Giám hiệu Nhà trường về chương trình giảng dạy và các cam kết đầu ra sau mỗi khoá học. Qua đây mong muốn được hợp tác lâu dài với Trường Đại học PHENIKAA để thúc đẩy hơn nữa văn hoá đọc của sinh viên Nhà trường.

Speed Reading Việt Nam xin trân trọng cảm ơn tình cảm của Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo, thầy cô giáo Trường Đại học PHENIKAA đã tin tưởng vào khoá học của Speed Reading Việt Nam. Thoả thuận hợp tác với Nhà trường là động lực giúp cho đội ngũ Speed Reading Việt Nam ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo.

✔️ Hãy liên hệ với Hotline của Speed Reading để đăng kí học khóa học thay đổi cuộc đời!
______________________________________
Thông tin liên hệ:
???? Email: vietnam.speedreading@gmail.com
???? Website: https://speedreading.edu.vn
☎️ Hotline: 0973020487
???? Địa chỉ: Nhà sách Tân Việt, R5- Royal City- 72A Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội
SPEEDREADING.EDU.VNspeedreading.edu.vn