ĐỌC HIỂU NHANH

Ngày đăng: 11:38 AM 06/09/2018 - Lượt xem: 5228

CHƯƠNG TRÌNH BẢN QUYỀN
 
 
Chương trình Execuread được phát triển Speed Reading International Hoa Kỳ dưới sự điều hành của Tiến sĩ Bruce W Stewart, ông đồng thời là Giám đốc Đào tạo học viện Evelyn Wood Reading Dynamics - đây là nơi khởi nguồn của chương trình SpeedReading trên thế giới. ExecuRead là kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm kỹ năng đọc tiên tiến cho hàng nghìn người, từ mọi tầng lớp trong xã hội, ở Mỹ, Nam Phi, Anh, Trung Đông và vùng Viễn Đông...
 
 
LƯU Ý VỀ BẢN QUYỀN
 
Chương trình Execuread đã được Công ty CP Tư vấn & Phát triển giáo dục SR (speedreading Jsc,) nhận chuyển giao độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Speed Reading International Inc, Hoa Kỳ. Chương trình được sử dụng tại Việt Nam với tên SpeedReading.
 
Toàn bộ: Logo, nhãn hiệu, tên khóa học "Khóa học Đọc-Hiểu nhanh" "Speed Reading" "Rapid Reading" "Học tập hiệu quả" "Đọc siêu tốc"... đã được đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.
 
Bản quyền sách giáo trình dành cho Học viên, Giáo trình giảng dạy đã được đăng ký tại Cục bản quyền tác giả.
 
Mọi hành vi sao chép, bắt chước, cho mượn, sửa chữa, trích đoạn...đều được cho là hành vi vi phạm bản quyền.
 
 
MẪU CHỨNG CHỈ
 
Tất cả các học viên của SpeedReading sau khi hoàn thành khóa học với tốc độ đọc tăng ít nhất gấp 2 lần đều được cấp chứng chỉ.
 
Chính thức từ ngày 15/11/2012 mẫu chứng chỉ của SpeedReading Việt Nam sẽ có hình thức như hình ảnh dưới đây. Chứng chỉ có dấu nổi màu đỏ phía góc phải phía dưới - dấu được cấp bởi SpeedReading International Hoa Kỳ.
 
Chứng chỉ với dấu nổi của công ty SpeedReading Jsc, là một minh chứng để đảm bảo rằng các học viên đã học một chương trình chính thống. Tất cả các chứng chỉ không có dấu nổi sau ngày 15/11/2012 đều là chứng chỉ giả mạo. 
 
 

Facebook