CON KHÔNG NGỐC, CON CHỈ THÔNG MINH THEO CÁCH KHÁC

Ngày đăng: 09:01 AM 11/06/2019 - Lượt xem: 2147

CON KHÔNG NGỐC, CON CHỈ THÔNG MINH THEO CÁCH KHÁC

 

Mỗi đứa trẻ sinh ra sẽ có 1 loại khả năng cũng như năng lực khác nhau và việc của cha mẹ là làm bộc lộ ra được thế mạnh đó của con.
Và ĐỌC SÁCH là 1 lựa chọn thông minh

Mỗi một đứa trẻ sẽ nhìn thấy một hình ảnh hoàn toàn khác nhau trong tâm trí của mình và có thể hình ảnh đó sẽ thay đổi mỗi lần trẻ đọc lại cùng một cuốn sách"
Khi đọc sách, con bạn sẽ được biết đến rất nhiều chủ đề, văn hóa và những ý tưởng. Trẻ sẽ nhận ra có bao nhiêu kiến thức ngoài kia đang chờ con khám phá và nghiên cứu sâu hơn về các chủ đề mà trẻ quan tâm nhất.

Trẻ đọc sách không chỉ để giải trí một cách thú vị, mà đó còn là cửa ngõ để tìm hiểu về những kiến thức liên quan đến con người, địa điểm và các ý tưởng… với những khả năng vô hạn.

Và làm thế nào để bé biết đọc sách và thích thú với những cuốn sách???

Khóa học SpeedReading DÀNH RIÊNG cho các bạn từ 12-18tuổi đã ra đời và đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Singapore … Đây cũng chính là khóa học được thiết kế dành riêng cho các trường quốc tế ở VIỆT NAM

 

Lợi ích khi tham gia khóa học SẼ GIÚP CÁC BÉ:
✔️ Nâng cao vốn từ và kỹ năng đọc ở trẻ
✔️ Tăng mức độ hiểu
✔️ Nâng cao khả năng lưu giữ lâu dài lượng thông tin đã đọc
✔️ Khuyến khích trẻ tìm tòi những kiến thức mới
✔️ Tiết kiệm thời gian
✔️ Tạo nền tảng cho sự thành công trong tương lai
✔️Thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng

Thay vì dành hàng giờ trước màn hình máy tính hay điện thoại, hãy khuyến khích con bạn xem việc đọc sách là việc giải trí mặc định.
Hãy thay đổi thói quen ngay bây giờ và NHẬN NGAY ƯU ĐÃI: http://bit.ly/docnhanhnholau

 

Facebook