Tầm nhìn - Sứ mệnh của SpeedReading

Ngày đăng: 02:01 PM 23/09/2018 - Lượt xem: 2602

TỔNG HỢP SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. TẦM NHÌN

Tổ chức tiên phong giúp cho người Việt tiếp nhận tri thức nhanh và hiệu quả. Phấn đấu trong 10 năm tới (2028) đào tạo kỹ năng đọc nhanh cho 1 triệu người Việt.

 

1. Chúng tôi luôn phấn đấu đi đầu, không ngại những khó khăn, vất vả của người mở đường để tìm tòi, đúc kết, đem những sáng kiến, phát minh, tinh hoa của nhân loại để hỗ trợ giúp cho người Việt có thể tiếp nhận tri thức được nhanh và hiệu quả hơn.

 

2. Chúng tôi tiên phong cải tiến, chuyển đổi, điều chỉnh để các phương pháp, cách thức, công cụ tiếp nhận tri thức được phù hợp nhất với người Việt Nam trên toàn thế giới.

 

3. Chúng tôi mong muốn sau 10 năm nữa (đến 2028) sẽ đào tạo kỹ năng đọc nhanh trực tiếp cho 1 triệu người Việt tương đương với 1% dân số Việt Nam. Một triệu người được đào tạo kỹ năng đọc nhanh sẽ tạo ra sự lan tỏa, truyền cảm hứng, thúc đẩy cho nhiều người Việt Nam khác biết đến và tham gia học kỹ năng đọc nhanh bằng nhiều cách thức khác nhau (học trực tuyến online, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ).

 II. SỨ MỆNH

Nâng tầm tri thức và trí tuệ cho người Việt

 

1. Tri thức là những hiểu biết; Trí tuệ là việc sử dụng sự thông minh cùng với những hiểu biết để tạo ra giá trị. Tri thức và trí tuệ là sức mạnh đỉnh cao ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của mỗi dân tộc trên thế giới. Chúng tôi mong muốn, nỗ lực và phụng sự người Việt Nam thông qua việc góp phần làm giàu tri thức và trí tuệ cho người Việt.

 

2. Chúng tôi ra đời, tồn tại và phát triển để đem đến những phương pháp, công cụ, cách thức để hỗ trợ, giúp cho người Việt Nam trên toàn thế giới có thể tiếp thu tri thức được nhanh hơn, nhiều hơn, chất lượng hơn từ đó góp phần nâng cao hơn, nâng tầm hơn tri thức và trí tuệ cho người Việt Nam.

 

3. Những nỗ lực của chúng tôi để góp phần nâng tầm tri thức, trí tuệ từ đó góp phần giúp cho người Việt có được sự thành công hơn. Việc góp phần giúp cho người Việt thành công hơn chính là sự thành công của chúng tôi.

 III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  1. Tận tâm, chuyên nghiệp

Tận tâm chính là luôn luôn đem đến cho khách hàng và các bên có liên quan sự quan tâm, tận tụy,sự phục vụ chu đáo và tin cậy vượt hơn cả sự mong đợi bằng tất cả trái tim yêu thương.

Chuyên nghiệp chính là lời nói và hành động luôn thống nhất với nhau, chúng tôi coi sự chuyên nghiệp là chuẩn mực trong ứng xử.

  1. Đồng hành, cam kết

Đồng hành chính là luôn thấu hiểu, đi cùng, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất khả năng hiện hữu và tiềm ẩn.

Cam kết chính là luôn đảm bảo những lời nói, tuyên bố, các giao dịch ký kết luôn được thực hiện và đảm bảo thực thi với sự nỗ lực cao nhất.

  1. Liên tục cải tiến, sáng tạo

Liên tục cải tiến chính là luôn luôn không bao giờ bằng lòng với những gì đã có mà phải luôn tìm tòi, nghĩ khác, làm khác để tạo ra sự hoàn thiện hơn, thay đổi tốt hơn.

Sáng tạo chính là luôn nghĩ ra cái mới, không để bị cái cũ bó buộc để tạo ra sự thay đổi mang tính đột phá.

  1. Chính trực và tuân thủ

Chính trực chính là nghĩ sao nói vậy, thắng thắn chia sẻ bày tỏ quan điểm mà không ngại, không sợ va chạm. Chính trực là luôn làm những điều đúng đắn.

Tuân thủ chính là luôn coi trọng, chấp hành và thực hiện nghiêm túc các quy định của: Luật pháp (không vi phạm các quy định của pháp luật); Luật nhân quả (làm việc tốt để gieo quả tốt); Luật lương tâm (luôn làm điều thiện để tâm hồn và lương tâm thanh thản, bình an); Luật tự nhiên (Tôn trọng những quy luật của tự nhiên, của tạo hóa để thuận theo những điều tích cực của quy luật tự nhiên)

  1. Chia sẻ lợi ích với cộng đồng

Luôn biết ơn, tri ân, chia sẻ và hài hòa lợi ích với những người đã đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của công ty: Các cổ đông; Cán bộ nhân viên; Khách hàng; Đối tác và Các bên có liên quan.

Luôn quan tâm và thực hiện công tác từ thiện, thiện nguyện để đem đến những điều tốt 

Facebook