SPEEDREADING TẠI NHÀ THỜ

Ngày đăng: 10:05 AM 26/02/2020 - Lượt xem: 1,759

Đầu tháng 1/2020, SR đã tổ chức thành công khóa học Speed Reading cho các linh mục, cha xứ và các sơ tại nhà thờ Chính tòa Thanh Hóa. Đây là bước đầu trong việc lan tỏa giá trị của Chương trình Speed Reading đến với các giáo dân Thanh Hóa nói riêng và ở các tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Lớp học diễn ra trong không gian trang nghiêm nhưng vẫn đầy sự hào hứng của các học viên đặc biệt, những người đã có nhiều năm tu học ở nước ngoài.

Khóa học 10 giờ tuy ngắn về thời gian nhưng đối với từng thành viên tham dự đó sẽ là những trải nghiệm thực sự ý nghĩa đến từ một phương pháp đọc sách đã được kiểm chứng hơn 50 năm tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. Khi đọc sách toàn bộ tâm trí và các giác quan của bạn đều dồn về đôi mắt theo dõi đọc từng chữ, từng dòng. Bàn tay lật lật từng trang giấy và trong đầu tập trung vào những kiến thức mà cuốn sách đang nhắc đến hay suy nghĩ theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện mà không cần phải quan tâm tới mọi thứ xung quanh, chỉ cần bộ não, bàn tay và mắt hoạt động. Với những cuốn sách hay bổ ích về lĩnh vực bạn quan tâm, bạn đọc ngấu nghiến từng trang từng trang không rời mắt, đây là cách rèn luyện được sự tập trung cao độ của trí óc đồng thời bản thân mình cũng đang vừa đọc vừa tư duy, phân tích theo diễn biến câu chuyện. Chính vì vậy thời gian theo dõi đọc một cuốn sách hay cũng là khoảng thời gian bạn đang rèn luyện sự tập trung và khả năng tư duy phân tích của bản thân rất tốt. Khi bạn đọc sách, bạn phải ghi nhớ các nhân vật, thông tin về họ, hoài bão, lịch sử, sắc thái hay các tình tiết hình thành nên lối sống qua mỗi câu chuyện.

Bạn có thể lo sợ là quá nhiều nhưng Speed Reading sẽ hướng dẫn não bộ của bạn cách ghi nhớ được hết những thông tin cần thiết. Cộng với quá trình rèn luyện 21 ngày, giống như một thói quen, lặp đi lặp lại nhiều lần bạn sẽ quen ngay với phương pháp mới này. Rất kì diệu, bạn sẽ yêu sách hơn bạn đã từng nghĩ. Hãy nhớ, sách là kho tàng lưu trữ những di sản, thành tựu vô giá được truyền từ thời kỳ này sang thời kỳ khác, từ thế hệ này qua thế hệ khác.

Mời mọi người cùng tham khảo một số sản phẩm trong quá trình rèn luyện của các học viên trong lớp học xuất sắc này:

 

 

 

 

Facebook