KHÓA HỌC DÀNH CHO HỌC SINH

Ngày đăng: 02:39 PM 14/07/2023 - Lượt xem: 708

KHÓA HỌC DÀNH CHO  HỌC SINH

Khóa học SpeedReading đã và đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Singapore… Đây cũng chính là khóa học tự chọn tại các trường như Đại học Havard, Oxford… Chứng chỉ Quốc tế của Speed Reading là điểm ưu tiên xét học bổng vào các trường Đại học lớn trên Thế giới. .

Speed Reading Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo của Chương trình “Đọc hiểu nhanh” - Bản quyền từ Hoa Kỳ, dành cho học sinh lớp 5 (11 tuổi) trở lên nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu và tăng cường khả năng ghi nhớ.

1. LỢI ÍCH ĐỐI VỚI HỌC SINH

Khóa học giúp học sinh:

- Tăng tốc độ đọc từ 2 đến 10 lần ngay sau khóa học

- Tăng khả năng ghi nhớ hiệu quả trong thời gian ngắn nhất bằng phương pháp tiên tiến nhất.

- Trang bị vốn kiến thức, hiểu biết đa chiều về nhiều lĩnh vực, tiếp thu văn hóa thế giới, tinh hoa của nhận loại phong phú- sâu sắc.

- Tiết kiệm được thời gian, nắm bắt thông tin nhanh, thuộc bài ngay tại lớp, không còn áp lực thi cử và hứng thú với việc đọc.

- Tạo thói quen học những điều chuẩn mực và rời xa các trò chơi, games, điện tử…

- Hơn thế nữa, chính các em sẽ là người lan tỏa “Văn hóa đọc” trong nhà trường và gia đình- góp phần thay đổi tri thức Việt và tinh thần hiếu học của dân tộc Việt Nam.

- Chứng chỉ Quốc tế của Speed Reading là điểm ưu tiên xét học bổng vào các trường Đại học lớn trên Thế giới.

1. LỢI ÍCH ĐỐI VỚI NHÀ TRƯỜNG

- Tạo văn hóa đọc trong trường, lớp, cá nhân mỗi học sinh.

- Tăng hiệu quả học tập, kết quả các kỳ thi do có văn hóa đọc và kỹ năng xử lý thông tin, dữ liệu.

- Tiết kiệm thời gian do học sinh chủ động trong học tập phát triển bản thân.

- Phát huy triệt để giá trị của Thư viện Nhà trường, học sinh biết yêu quý sách và đam mê đọc sách.

• Tăng sự gắn kết giữa học sinh với học sinh, học sinh với thầy cô giáo.

3. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

- Khóa học dành cho học sinh: từ 11 tuổi ( lớp 5) trở lên

4. VỀ THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:

-       Học trực tiếp: 8 giờ/ 2 buổi

-       Luyện tập: 21 ngày tiếp theo luyện và trả bài online trên nhóm kín (tùy theo thực tế tự nguyện của mỗi cá nhân và tập thể)

5. THỜI GIAN HỌC: Bố trí vào các buổi được nghỉ học chính khóa như Thứ 7/ CN

6. ĐỊA ĐIỂM HỌC: Thông thường các lớp học sẽ được bố trí ngay tại trường học của các em hoặc tại một số trung tâm, nhà sách là đối tác của SpeedReading:

- Tại Hà Nội: nhà sách Tân Việt, B2, R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Tại TP HCM: số 18/42/1 đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh.

7. HỌC PHÍ: 3.000.000Đ/ học sinh

- Ưu đãi 5% khi đăng ký 3 người

- Ưu đãi 10% khi đăng ký 5 người

- Ưu đãi 25% khi đăng ký trên 10 người

1. CAM KẾT KẾT QUẢ
  • Tốc độ đọc hiểu tăng ít nhất 2 lần ngay sau khóa học
  • Sau 21 ngày, học viên sẽ hình thành và sở hữu một kỹ năng đọc sách cũng như kỹ năng xử lý thông tin tiên tiến nhất hiện nay
  • Học sinh áp dụng kỹ năng vào bài học trên lớp, có thể dùng bài tập hàng ngày làm bài luyện trong quá trình 21 ngày, sau đó trở thành thói quen trong suốt quá trình học tập.

9. LIÊN HỆ: ĐT- 097.3020.487 ( cô Minh Tâm)

HỌC 1 LẦN- DÙNG TRỌN ĐỜI!