KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Ngày đăng: 02:21 PM 14/07/2023 - Lượt xem: 648

KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

Một trăm năm trước, thế giới của chúng ta nhỏ hơn rất nhiều so với hiện nay. Chúng ta không có điện thoại, máy fax hay email, chúng ta không đi du lịch nhiều và do đó mức độ tiếp cận với thông tin cũng như nhu cầu tìm hiểu thông tin  của chúng ta còn khá ít. Nhịp sống thật chậm và chúng ta chỉ học đọc với tốc độ khoảng 240 từ một phút. Có những thông tin chúng ta biết hoặc chưa biết nhưng chúng ta chưa thực sự quan tâm đến những thông tin mà chúng ta chưa biết.

Một trăm năm sau, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của sự bùng nổ thông tin. Cứ sau mỗi 9 tháng, lượng kiến thức được tăng gấp đôi, thế giới bước nhịp nhanh hơn và ngày càng phức tạp. Chúng ta đang bị tấn công dồn dập bởi những “trận lũ thông tin”, và rất ít người trong số chúng ta đọc nhanh hơn so với con người của 100 năm trước.

Sự ra đời của Speed Reading đã giúp chúng ta giải quyết những khó khăn đó, giúp chúng ta kiểm soát và làm chủ trong mọi tình huống xử lý thông tin.

Speed Reading cung cấp các khóa đào tạo của Chương trình “Đọc hiểu nhanh” Bản quyền từ Hoa Kỳ, dành cho tất cả học viên từ 11 tuổi trở lên nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu và tăng cường khả năng ghi nhớ.

1. SpeedReading Hoa Kỳ
  • Bà Everlyn Woodngười tiên phong và là sáng lập chương trình Speed Reading.
  • Học viện Evelyn Wood & Reading Dynamicsđược quản lý bởi đại học Park
  • Năm 1976: Bruce Stewart trở thành giảng viên của Reading Dynamics®
  • Đến năm 1992 chương trình không ngừng phát triển rộng khắp Mỹ, Nam Phi, Anh, Trung Đông, Viễn Đông.
  • Năm 2001: Dr. Bruce Stewart thành lập Speed Reading International với thương hiệu bản quyền ExecuRead®
  • Các tổ chức, các tập đoàn, các công ty lớn, các cá nhân đã tham gia khóa học SR (Nhà Trắng, đại học Harvard, TT John Kenedy, Coca Cola, IBM…)
  • SpeedReading là chương trình chuyên sâu về quản lý thời gian thông qua việc cải thiện kỹ năng đọc, là kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu và thử nghiệm.
  1. SpeedReading Việt Nam
  • SpeedReading VN là đơn vị độc quyền của SpeedReading International được chuyển giao cho Cty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn Cầu SR từ tháng 7/2012.
  • Dựa trên sự phản biện của các chuyên gia, những phản hồi của các đối tượng học viên, chúng tôi đã nâng cao, cải tiến chương trình thường xuyên và liên tục để đáp ứng nhu cầu thực tế của người Việt Nam.
  1. TÁC DỤNG CỦA KHÓA HỌC
    1. Đối với CEO và lãnh đạo, quản lý, nhân viên, giảng viên…
  • Cải thiện cả tốc độ đọc lẫn độ hiểu
  • Duyệt văn bản nhanh hơn và hiệu quả hơn
  • Quản lý email, đọc báo, tin tức hằng ngày với ít thời gian hơn trước đây
  • Theo sát những gì mà nhân viên của bạn đang làm - nếu bạn là nhà quản lý
  • Đi trước đối thủ cạnh tranh
  • Tăng cường kiến thức chuyên môn và kiến thức chung
  • Tiết kiệm thời gian đọc mỗi ngày
  • Tăng cường năng suất và hiệu quả quản lý thời gian.

b.  Đối với sinh viên:

-       Đẩy nhanh tốc độ đọc hiểu lên từ 2-10 lần

-     Tăng cường sự tập trung trong học tập

-     Tăng mức độ hiểu bài

-     Nâng cao khả năng lưu giữ lâu dài lượng kiến thức đã học

-     Tiết kiệm thời gian, đặc biệt đối với những môn xã hội

-     Thành lập thói quen tự học, tự nghiên cứu, tìm kiếm thông tin

4 LỢI ÍCH CỦA CÔNG TY/TẬP ĐOÀN KHI NHÂN VIÊN ĐƯỢC HỌC SPEEDREADING

- Làm chủ được thông tin

• Đòn bẩy để gia tăng chất lượng nhân sự

- Tiết kiệm thời gian đọc

- Tạo văn hóa đọc cho các công ty, tổ chức, cá nhân

- Tiết kiệm chi phí đào tạo của công ty do nhân sự công ty chủ động trong học tập tự phát triển bản thân

• Gia tăng kết quả làm việc và gắn kết đội ngũ nhân sự

5.  VỀ THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC:

-  Học trực tiếp: 8 giờ/ 2 buổi

-  Luyện tập: 21 ngày tiếp theo luyện và trả bài online trên nhóm kín (tùy theo thực tế tự nguyện của mỗi cá nhân)

6. ĐỊA ĐIỂM HỌC: Thông thường các lớp học sẽ được bố trí ngay tại văn phòng của Cty/ tập đoàn hoặc đăng ký lẻ học tại một số trung tâm, nhà sách là đối tác của SpeedReading vào các ngày cuối tuần:

- Tại Hà Nội: nhà sách Tân Việt, B2, R5 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Tại TP HCM: số 18/42/1 đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh.

7. HỌC PHÍ: 3.000.000Đ/ học viên

- Ưu đãi 5% khi đăng ký 3 người

- Ưu đãi 10% khi đăng ký 5 người

- Ưu đãi 25% khi đăng ký trên 10 người

1. CAM KẾT KẾT QUẢ
  • Tốc độ đọc hiểu tăng từ 2-10 lần ngay sau khóa học
  • Sau 21 ngày, học viên sẽ hình thành và sở hữu một kỹ năng đọc sách cũng như kỹ năng xử lý thông tin tiên tiến nhất hiện nay

9.           LIÊN HỆ: ĐT- 097.3020.487 ( cô Minh Tâm)

Hãy là người lựa chọn sớm nhất hoặc để cho đối thủ lựa chọn. Vì đây là chương trình bản quyền và chỉ dành cho những tổ chức sẵn sàng đầu tư để nâng cấp đội ngũ nhân sự.