KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN

Ngày đăng: 11:32 AM 06/09/2018 - Lượt xem: 2381

Khóa học SpeedReading đã và đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Singapore…Đây cũng chính là khóa học mà bất kỳ sinh viên nào của trường ĐH Havard cũng đều tham dự trước khi học chương trình chính khóa. 

Đọc nhanh và chiến lược học tập là một trong những môn học được duy trì liên tục lâu nhất tại Havard University, từ năm 1940 đến nay:


 1. LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

           Khóa học SpeedReading hướng tới 2 mục tiêu cơ bản đó là:

  •  Đẩy nhanh tốc độ đọc hiểu lên từ 2-10 lần: Chúng ta chỉ được học đọc ở cấp Tiểu học, sau đó không còn cấp học nào dạy về kỹ năng đọc nữa. Trong khi đó ở cấp học càng cao thì lượng kiến thức cần nắm bắt càng tăng lên, ngoài các nội dung kiến thức trong sách giáo trình, mỗi học sinh, Sinh viên còn có nhu cầu đọc và nghiên cứu thêm nhiều loại sách, báo,tài liệu học tập, giải trí khác nữa. Nhưng với cách đọc chậm từng từ như khi còn học ở tiểu học sẽ làm cho việc tiếp nhận tri thức của mỗi sinh viên sẽ bị hạn chế rất nhiều, mà theo thống kê có tới 70% kiến thức của mỗi cá nhân thu nhận được là thông qua việc đọc vì sách là tinh hoa tri thức của nhân loại. Do vậy việc đẩy nhanh tốc độ đọc sẽ giúp cho các bạn hoc sinh, sinh viên học được nhiều hơn, hiểu biết sâu rộng hơn về mọi vấn đề trong xã hội...                                                                                             

  • Nâng cao khả năng ghi nhớ, nhớ lại: Một vấn đề mà hầu hết người học đều mắc phải đó là quên tới 80% kiến thức sau 24h với cách học thông thường, như vậy việc học sẽ trở nên rất vất vả và kém hiệu quả. Ở khóa học SpeedReading chúng tôi cung cấp cho các bạn phương pháp ghi nhớ và nhớ lại một cách khoa học. Sau khóa học các bạn sẽ có một hệ thống học tập hiệu quả hơn so với cách học thông thường.

Tham gia khóa học SpeedReading để việc học trở nên dễ dàng hơn!

 

                                                         Lớp SpeedReading tại Đại học Thành Đô

 

                                                   Lớp SpeedReading tại Đại học Văn Hóa TP Hồ Chí Minh

 

2. THỜI KHÓA HỌC: khóa học bao gồm 12 giờ chia làm 4 buổi, học 2 ngày liền.

3. THỜI GIAN HỌC: được bố trí vào các buổi các em học sinh được nghỉ học chính khóa...

4. ĐỊA ĐIỂM HỌC: Thông thường tất cả các lớp học sẽ được bố trí ngay tại trường học của các em.

Chúng tôi hy vọng khóa học sẽ giúp các bạn giảm được áp lực trong việc học, tiết kiệm thời gian, giúp các bạn tự tin và hứng thú hơn trong học tập, nghiên cứu.

Facebook