CẢNH BÁO: LỪA ĐẢO - VI PHẠM BẢN QUYỀN

Ngày đăng: 02:43 PM 09/07/2023 - Lượt xem: 441

[CẢNH BÁO: LỪA ĐẢO - VI PHẠM BẢN QUYỀN]

- Mùa hè năm nay, vào thời điểm phụ huynh, học sinh đang rốt ráo đi tìm những lớp học bổ ích và uy tín cho các con, giúp các con tăng trưởng toàn diện về thể chất và tinh thần thì chính lúc này Speed Reading Việt Nam đã phát hiện ra những thành phần cơ hội, những người đã từng là học viên hoặc đã từng là đối tác của Speed Reading Việt Nam đang có những hành động vi phạm bản quyền - lừa đảo người học dưới nhiều hình thức.

- Các đối tượng đã cóp nhặt các tài liệu không chính thống và không mang giá trị về mặt khoa học để tự ý tuyển sinh dưới vỏ bọc "là chương trình của Speed Reading Việt Nam". Hành vi lừa dối khách hàng và vi phạm bản quyền này rất đáng lên án.

⛔️Cách phân biệt để tránh bị lừa đảo: Speed Reading Việt Nam bản quyền chuẩn của Mỹ sẽ trao chứng chỉ (có dấu nổi) cho học viên ngay sau khi khoá học kết thúc.

- Speed Reading Việt Nam tự hào là đơn vị có bản quyền - độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam về đọc hiểu nhanh dành cho mọi lứa tuổi.
- Xin trân trọng cảm ơn tình cảm của các quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tin tưởng. Đăng ký tại đây để đảm bảo khoá học của bạn là đúng bản quyền.

✔️ Hãy liên hệ với Hotline của Speed Reading để đăng kí học khóa học thay đổi cuộc đời!
- Thông tin liên hệ: ???? Email: vietnam.speedreading@gmail.com
☎️ Hotline: 0973020487
???? Địa chỉ: R5- Royal City- 72A Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội

Học viên nhận chứng chỉ bản quyền sau khóa học