Bạn đã bao giờ nghe về khái niệm Ý THỨC và TIỀM THỨC?

Ngày đăng: 02:37 PM 17/12/2018 - Lượt xem: 289

Bạn đã bao giờ nghe về khái niệm Ý THỨC và TIỀM THỨC? Mọi suy nghĩ, quyết định và hành động của con người đều được vận hành bởi tiềm thức và ý thức. Khi bạn hiểu được sự vận hành của tiềm thức và ý thức bạn sẽ kiểm soát, điều khiển và thành công hơn trong cuộc sống.

 

Ý THỨC: 
Ý thức chiếm từ 5 - 10% tư duy của con người và chúng ta hoàn toàn kiểm soát được ý thức. Bạn hãy chọn lọc những điều tích cực cho cuộc sống, tránh xa những điêu tiêu cực. Bạn cần định hướng tâm trí, tập trung vào các việc quan trọng, tham gia vào các môi trường tích cực để có cuộc sống tốt đẹp và đạt được ước mơ của bạn. Hơn nữa, khi học tập, hãy tập trung 100% năng lượng để tiếp thu toàn bộ tinh hoa, kiến thức được cung cấp một cách tốt nhất.

 

TIỀM THỨC:
Tiềm thức là những dữ liệu, thông tin mà mỗi người có được từ tế bào người cha, người mẹ, quá trình nuôi dưỡng từ trong bào thai của mẹ và thông tin, kiến thức cho đến thời điểm hiện tại. Tiềm thứ là yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định hành động và đạt được bất kì điều gì chúng ta muốn, tạo nên cuộc sống của mỗi người. Con người khó mà kiểm soát cũng như sử dụng hiệu năng của tiềm thức, nhưng không phải không có cách. Để bạn có thể sử dụng được tiềm thức hiệu quả và trở nên thành công hơn trong mọi việc, bạn có thể tập luyện như sau:

Dành ra 30 phút mỗi ngày để viết câu chuyện thành công mơ ước trong bạn: Đây là cách tự ám thị để tiềm thức "nhìn thấy" bản thân trong tương lai.
Đặt cho bản thân thật nhiều câu hỏi và suy nghĩ về chúng: Tiềm thứ sẽ tự động tìm câu trả lời cho bạn.
Dành ra 15 phút mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng mà bạn mong muốn: Luyện tập càng nhiều trong tâm trí bạn sẽ càng dễ dàng đạt được nó bên ngoài cuộc sống.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý thức, tiềm thức và cách chúng vận hành. Khóa học Speed Reading sẽ chia sẻ nhiều hơn về 2 yếu tố này. Chỉ còn vài suất cuối cho khóa học Speed Reading diễn ra vào 23/12 sắp tới tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, comment hoặc inbox để đội ngũ Speed Reading hỗ trợ bạn nhé.

 

Facebook