Email: speedreadingvn@gmail.com
Hotline: 0936.76.4474 - 0913.908.000
 
 
Bản quyền SpeedReading Hoa Kỳ
 www.execuread.com
 
Tin nổi bật
Kỷ nguyên của SpeedReadingPhương pháp học tập được các trường đại học hàng đầu trên thế giới áp...
Speed reading with Eagle Camp1 lớp học đặc biệt vào ngày chủ nhật. Họ là những người đặc biệt.Trước...
Hỏi đáp

Hỏi: Lợi ích của việc có thể đọc nhanh hơn là gì?

Trả lời: Thứ nhất, về thời gian - Người trung bình dành 2 giờ một ngày đọc những vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bạn chỉ đơn giản là có thể tăng gấp đôi tốc độ đọc của bạn, bạn có thể tiết kiệm 260 - 360 giờ trong một năm (tương đương 40 ngày làm việc)

Thứ hai, về tiền bạc - Nếu tổng chi phí của bạn cho công ty của bạn (tiền lương, thuê văn phòng, thiết bị văn phòng, quyền lợi và lợi ích khác) là $100K một năm...

Xem thêm

Thông tin chung
Phương pháp học tập được các trường đại học hàng đầu trên thế giới áp dụng
Chắc phải hàng tấn sách giảm giá đã được mang ra Hội sách TP HCM lần này. Trong ba ngày cuối của hội sách, công viên Lê Văn Tám gần như nứt ra vì hàng chục nghìn người đổ dồn tới.
Sách vốn là sản phẩm tinh thần của con người, là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Đọc sách có nhiều tác dụng, nhất là đối với giới trẻ: mở rộng, nâng cao hiểu biết trên nhiều lĩnh vực, bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm, lẽ sống, đáp ứng nhu cầu giải trí lành mạnh.
Đó đây nhiều bạn hỏi về vai trò của sách trong đời sống; nhiều bài tập chứng minh “Sách là ngọn đèn sáng bất diệt”; nhiều người thắc mắc về vai trò của sách trong xã hội, nhất là xã hội ngày nay… Nhìn chung đều chung quy vào vấn đề: Vai trò của sách đối với nền văn minh nhân loại.
Chúng ta khi mới lớn lên, học đọc, học viết, học tính toán... là nhờ Thầy, Cô giáo hướng dẫn là chính. Nhưng khi học các kiến thức cao hơn, rộng hơn, chuyên ngành hơn, lúc ấy ta phải tự đọc sách, nên sách là thầy, là người hướng dẫn ta đến tri thức của nhân loại.
Cuộc sống đôi khi không như ta mong đợi nhưng hãy luôn mỉm cười, luôn nhìn vào mặt tươi sáng của nó, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn.
Vừa qua, dư luận xôn xao về việc Phòng Văn hóa - Thông tin quận 10 (TPHCM) khi tiến hành kiểm tra tại Nhà sách Nhân Văn, số 875 Cách Mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10 đã phát hiện bộ sách dạy tiếng Hoa dành cho trẻ em có in hình bản đồ Trung Quốc với “đường lưỡi bò”, vi phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đoàn kiểm tra đã thu giữ 132 cuốn sách.
Thị trường sách trong nước gần đây có dấu hiệu khác thường. Dù kinh tế gặp nhiều khó khăn, các đơn vị xuất bản lao đao nhưng các loại sách Trung Quốc, nhất là sách thiếu nhi vẫn bán được. Và còn điều gì khác nữa đang xảy ra với thị trường sách hiện nay?