Email: speedreadingvn@gmail.com
Hotline: 0936.76.4474 - 0913.908.000
 
 
Bản quyền SpeedReading Hoa Kỳ
 www.execuread.com
 
Tin nổi bật
Kỷ nguyên của SpeedReadingPhương pháp học tập được các trường đại học hàng đầu trên thế giới áp...
Speed reading with Eagle Camp1 lớp học đặc biệt vào ngày chủ nhật.Họ là những người đặc biệt.Trước khi...
Hỏi đáp

Hỏi: Lợi ích của việc có thể đọc nhanh hơn là gì?

Trả lời: Thứ nhất, về thời gian - Người trung bình dành 2 giờ một ngày đọc những vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bạn chỉ đơn giản là có thể tăng gấp đôi tốc độ đọc của bạn, bạn có thể tiết kiệm 260 - 360 giờ trong một năm (tương đương 40 ngày làm việc)

Thứ hai, về tiền bạc - Nếu tổng chi phí của bạn cho công ty của bạn (tiền lương, thuê văn phòng, thiết bị văn phòng, quyền lợi và lợi ích khác) là $100K một năm...

Xem thêm

Tin về SR-Đọc hiểu nhanh
TUESDAY, JULY 25, 2006 Copyright (c) 2006, Dow Jones & Company, Inc. Speed-Reading: the Sequel Overloaded Professionals Revive 1960s Consumer Fad; Evelyn Wood Rides the Wave
Câu hỏi được đặt ra trên báo Dân Trí ngay sau khi hội thảo về Speed Reading được tổ chức. Bài báo chỉ ra Nguy cơ “lụt” thông tin hiện nay và nhu cầu để đọc nhanh và hiệu quả hơn cho mọi người.
Ngày 4 tháng 7 năm 2012, Công ty cổ phần tư vấn và phát triển giáo dục toàn cầu SR tổ chức hội thảo nhằm mục đích giới thiệu chương trình dạy kỹ năng đọc hiểu siêu tốc, thôi thúc niềm đam mê đọc sách và truyền đạt phương pháp đọc sách hiệu quả tại khách sạn Fortuna Hà Nội.
Trang 5/5
1 2 3 4 5