Email: speedreadingvn@gmail.com
Hotline: 0936.76.4474 - 0913.908.000
 
 
Bản quyền SpeedReading Hoa Kỳ
 www.execuread.com
 
Tin nổi bật
Kỷ nguyên của SpeedReadingPhương pháp học tập được các trường đại học hàng đầu trên thế giới áp...
Speed reading with Eagle Camp1 lớp học đặc biệt vào ngày chủ nhật.Họ là những người đặc biệt.Trước khi...
Hỏi đáp

Hỏi: Lợi ích của việc có thể đọc nhanh hơn là gì?

Trả lời: Thứ nhất, về thời gian - Người trung bình dành 2 giờ một ngày đọc những vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bạn chỉ đơn giản là có thể tăng gấp đôi tốc độ đọc của bạn, bạn có thể tiết kiệm 260 - 360 giờ trong một năm (tương đương 40 ngày làm việc)

Thứ hai, về tiền bạc - Nếu tổng chi phí của bạn cho công ty của bạn (tiền lương, thuê văn phòng, thiết bị văn phòng, quyền lợi và lợi ích khác) là $100K một năm...

Xem thêm

Tin về SR-Đọc hiểu nhanh
Sau thời gian luyện tập hăng say và hiệu quả, các bạn 12 chuyên Địa Lý - Toán Tin trường Hà Nội Amsterdam đã hoàn thành khóa học trong niềm vui và hiệu quả. Chúc các bạn có kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học thành công. Nếu cần hướng dẫn thêm về kỹ thuật,các bạn hãy liên lạc với thầy Quang Tùng qua địa chỉ facebook cá nhân: http://www.facebook.com/quangtung.pham.22. Hẹn gặp lại trong thành công!!!
Sau nhiều thời gian chuẩn bị, chương trình Đọc hiểu nhanh Việt Nam đã chính thức đặt chân tới thành phố mang tên Bác, sau đây là loạt ảnh về các buổi giới thiệu chương trình tại trường Trung học Châu Á Thái Bình Dương và Trung học cơ sở Phan Tây Hồ. Quang Tùng Phạm tiếp tục cập nhật http://www.facebook.com/quangtung.pham.22
Trong 2 ngày 31/3 và 1/4, Công ty Tư vấn Quản lý OCD tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng đọc hiểu nhanh - SpeedReading" dành cho cán bộ nhân viên Công ty. Mức độ phức tạp, dày đặc của các dự án tư vấn và đào tạo cũng như tính chất đa dạng của từng dự án ngày càng đòi hỏi mỗi tư vấn, nhân viên OCD phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để đảm bảo công việc được xử lý nhanh, hiệu quả và chính xác.
Vào lúc 10h30 sáng ngày 28/03/2013, Trường Đại học Hàng Hải thuộc Thành phố Hải Phòng đã tổ chức một buổi hội thảo giới thiệu chương trình “Đọc hiểu nhanh” với sự hợp tác của Công ty tư vấn & phát triển giáo dục toàn cầu Speed Reading.
Các bạn lớp 12 Tin, Toán, Văn trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đang cùng tham gia lớp Đọc hiểu nhanh.
Các bạn 7a7 trường THCS Giảng võ đã hoàn thành khóa học Đoc hiểu nhanh
Vào những năm 1947-1959 nền giáo dục nước Mỹ xuất hiện một phương pháp giúp con người cải thiện khả năng đọc và hiểu một cách rõ rệt.
Chương trình SpeedReading (bản quyền từ Hoa Kỳ) đã và đang được triển khai hiệu quả tại nhiều trường học, trung tâm khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm thúc đẩy phong trào Đọc - hiểu nhanh, cũng như góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả học tập của các em học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty Speedreading Jsc có kế hoạch tổ chức cuộc thi “Đọc hiểu nhanh Toàn Quốc lần thứ 1
Lớp Đọc hiểu nhanh NA12 do thầy Phạm Quang Tùng phụ trách đã thành công tốt đẹp. Địa chỉ Face book cá nhân của thầy Phạm Quang Tùng: http://www.facebook.com/quangtung.pham.22 (Các em học sinh có thể trao đổi bài vở, cách thức luyện tập và áp dụng SpeedReading vào bài học hàng ngày thông qua kênh thông tin face book với các thầy cô của trung tâm)
Trang 3/5
1 2 34 5