Email: speedreadingvn@gmail.com
Hotline: 0936.76.4474 - 0913.908.000
 
 
Bản quyền SpeedReading Hoa Kỳ
 www.execuread.com
 
Tin nổi bật
Kỷ nguyên của SpeedReadingPhương pháp học tập được các trường đại học hàng đầu trên thế giới áp...
Speed reading with Eagle Camp1 lớp học đặc biệt vào ngày chủ nhật.Họ là những người đặc biệt.Trước khi...
Hỏi đáp

Hỏi: Lợi ích của việc có thể đọc nhanh hơn là gì?

Trả lời: Thứ nhất, về thời gian - Người trung bình dành 2 giờ một ngày đọc những vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bạn chỉ đơn giản là có thể tăng gấp đôi tốc độ đọc của bạn, bạn có thể tiết kiệm 260 - 360 giờ trong một năm (tương đương 40 ngày làm việc)

Thứ hai, về tiền bạc - Nếu tổng chi phí của bạn cho công ty của bạn (tiền lương, thuê văn phòng, thiết bị văn phòng, quyền lợi và lợi ích khác) là $100K một năm...

Xem thêm

Tin về SR-Đọc hiểu nhanh
Speedreading Việt Nam dành tặng thẻ học bổng trị giá 500.000đ cho bạn đọc đến tham dự Hội sách Xuân 2014.
Trong thời gian tháng 11, trương trình Đọc hiểu nhanh Việt Nam tiếp tục mở rộng tới các trường trên địa bàn các Quận 7, 10,3, Tân Bình. Sau đây là một số hình ảnh của Đọc hiểu nhanh tại trường THCS Nguyễn Thị Thập. Những buổi giới thiệu nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt thành của các học trò, và chắc chắn tháng 11 này sẽ là một tháng mà học trò Nguyễn Thị Thập sẽ trở thành Đọc nhanh - tập Trung - và ghi nhớ tuyệt vời.
Do nhu cầu phát triển thị trường, Công ty cổ phần tư vấn và phát triển giáo dục Toàn cầu SR có nhu cầu tuyển thêm giáo viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nộp hồ sơ đợt 1 từ 09/10/2013 đến hết ngày 16/10/2013. Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
Chương trình luyện SpeedReading cho học viên SR tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sau thời gian triển khai chương trình đọc hiểu nhanh tại thành phố Hồ chí Minh, công ty đọc hiểu nhanh Việt Nam đã có hàng trăm học viên theo học tại các trường THCS và THPT trên địa bạn. Sau đây là loạt hình ảnh lớp đầu tiên tốt nghiệp của bạn học sinh trường THCS Phan Tây Hồ quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh
Lớp Đọc hiểu nhanh 12 chuyên Tin trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam tưng bừng trong lễ tốt nghiệp khóa học. Chúc các bạn thành công với sự nghiệp học tập và luôn sử dụng tốt kỹ thuật từ chương trình nhé. Các bạn liên hệ với thầy Quang Tùng Phạm qua http://www.facebook.com/quangtung.pham.22 để trao đổi kỹ thuật nhé.
Sau một thời gian triển khai, chương trình Đọc hiểu nhanh bản quyền Hoa Kỳ đã nhận được nhiều tình cảm của các em học sinh & Phụ huynh, bên cạnh đó chương trình còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô giáo và BGH các trường. Nhận ra lợi ích thiết thực của chương trình không những giúp ích cho các em học sinh trong việc học tập mà chương trình còn giúp các thầy cô có thêm công cụ hữu hiệu để nâng cao kỹ năng làm việc, BGH trường THCS Nguyễn Trường Tộ Đống Đa đã tổ chức cho toàn bộ GVCN tham gia khóa học vào ngày 14 và 21/04/2013
Sau 5 buổi học hăng say cùng thầy Quang Tùng Phạm, các bạn học sinh 12 Anh 2 Hà Nội Amsterdam đã hoàn thành xuất sắc khóa học Đọc hiểu nhanh. Niềm vui hân hoan trong lễ tốt nghiệp và những kinh nghiệm học tập.
Nhưng giờ học đầy hiệu quả và vui vẻ cùng thầy Quang Tùng Phạm đã kết thúc. Nhưng kỹ thuật của chương trình sẽ luôn cùng theo các bạn mỗi khi sử dụng tài liệu, và hãy luôn nhớ luyện tập đọc và nhớ mỗi ngày nhé. Các bạn có thể liên lạc với face cá nhân của thầy Quang Tùng ở địa chỉ: http://www.facebook.com/quangtung.pham.22 để trao đổi bài nhé.
Hoạt động lớp 8a3 Giảng VÕ Hà Nội, hãy luôn luyện tập và phấn đấu không ngừng cùng Đọc hiểu nhanh nhé các bạn. http://www.facebook.com/quangtung.pham.22
Trang 2/5
1 23 4 5