Email: speedreadingvn@gmail.com
Hotline: 0936.76.4474 - 0913.908.000
 
 
Bản quyền SpeedReading Hoa Kỳ
 www.execuread.com
 
Tin nổi bật
Trường Đại học Thành Đô cập nhật chương trình SpeedReading cho các giảng viênHiệu trưởng trường Đại học Thành Đô anh Ngô Xuân Hà đã mạnh tay mang...
Báo Dân Trí đưa tin về chương trình đọc hiểu nhanh SpeedReading Việt NamBáo dantri.com.vn đưa tin về chương trình đọc hiểu nhanh SpeedReading - chương trình đọc...
Hà Nội TV đưa tin về SpeedReading ngày 3/6/2018Bài viết từ kênh hanoitv.vn về SPeedReading Việt Nam lên báo ngày 03/06/2018
Báo Gia Đình đưa tin về SpeedReading Việt Nam Ngày 1/6/2018 báo điện tử giadinh.net.vn chính thức đưa tin về chương trình đọc hiểu...
Hỏi đáp

Hỏi: Lợi ích của việc có thể đọc nhanh hơn là gì?

Trả lời: Thứ nhất, về thời gian - Người trung bình dành 2 giờ một ngày đọc những vấn đề liên quan đến công việc. Nếu bạn chỉ đơn giản là có thể tăng gấp đôi tốc độ đọc của bạn, bạn có thể tiết kiệm 260 - 360 giờ trong một năm (tương đương 40 ngày làm việc)

Thứ hai, về tiền bạc - Nếu tổng chi phí của bạn cho công ty của bạn (tiền lương, thuê văn phòng, thiết bị văn phòng, quyền lợi và lợi ích khác) là $100K một năm...

Xem thêm

Thông tin khóa học

Chào mừng các bạn đến với Speed Reading-khóa học để thay đổi cuộc sống!

 

1.  Mục tiêu khóa học

Cải thiện kỹ năng “ĐỌC HIỂU” để giúp người đọc thành công hơn trong học tập & làm việc. Khoá học giúp giảm Stress, tăng năng suất học tập & làm việc với một tốc độ đọc hiểu được cải thiện từ 2-10 lần so với mức hiện tại.

2. Cấu trúc khoá học

 • Khóa học cơ bản bao gồm 12 tiếng, tập trung vào 14 kỹ năng mềm nhằm tăng cuờng hiệu quả của việc đọc. Những kỹ năng này sẽ được thực hiện lần lượt trong từng phần bài học, khi học viên đạt được một kỹ năng thì kỹ năng tiếp theo sẽ được giới thiệu.
 • Với cấu trúc khóa học cụ thể, những bài học của khóa học dựa trên 3 yếu tố chủ yếu của việc đọc sách đó là: tâm lý, sinh lý và nhận thức.
 • Khóa học được chia thành hai phần riêng biệt.

Phần 1: Loại bỏ những thói quen xấu. Phần này dạy người tham gia làm thế nào để loại bỏ tất cả các thói quen xấu đặc biệt bất lợi cho việc đọc sách.


Phần 2: Cải thiện - Hiệu suất đọc hiệu quả. Phần thứ hai của khóa học tập trung vào việc luyện tập, thực hành các kỹ thuật mới như là: Luyện tốc độ,  cải thiện việc hiểu và lưu giữ thông tin - những vấn đề rất quan trọng trong thời đại quá tải thông tin như hiện nay.

3. Kỹ thuật

Kỹ thuật của chúng tôi là đọc tốc độ trong các dạng văn bản khác nhau như:  tài liệu kỹ thuật và phi kỹ thuật, sách bản cứng, trên máy tính và trên eReader, iPad, Kindle hay Nook!

4. Hiệu quả

Speed Reading- khóa học kỹ năng nâng cao hiệu quả đọc hiểu là chìa khóa cơ bản cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, sinh viên hay tổ chức. Theo thống kê có đến 70% kiến thức thu nhận được của sinh viên là thông qua đọc, vì sách chính là tinh hoa của tri thức nhân loại.

Hàng triệu người trên thế giới đã phát biểu rằng học cách đọc nhanh sao cho dễ dàng, thông suốt là một trong những kỹ năng đáng giá nhất trong cuộc đời họ.
Chỉ cần tăng tốc độ đọc hiểu lên gấp 2 lần, thì mỗi người đọc trung bình một ngày đọc 2 tiếng thì một năm đã tiết kiệm được 360 giờ đọc (tương đương với 40 ngày làm việc).

5. Lợi ích khi tham gia khóa học

 • Tăng tốc độ đọc từ 2-10 lần
 • Tăng cường sự tập trung
 • Tăng mức độ hiểu
 • Nâng cao khả năng lưu giữ lâu dài lượng thông tin đã đọc
 • Thích ứng với việc đọc siêu tốc trên các tài liệu khác nhau: Sách, màn hình máy tính...
 • Tiết kiệm thời gian
 • Nâng cao hiệu quả học tập và làm việc
 • Giảm Stress

 

Thông tin liên quan